Giới thiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh Mâm Cơm Việt

Mỗi căn bếp sẽ là một góc nhỏ mang đậm phong cách chủ nhân của ngôi nhà. Đó vốn là nơi sum vầy, đoàn tụ của tình thân, là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình sau một ngày dài. Dù vất vả tám tiếng chốn công sở nhưng khi về với góc bếp ấy, bạn gần như quên bẵng hình ảnh của cô gái trẻ năng động để tròn vai một người phụ nữ tận tuỵ, đảm đang. Việc vun vén cho góc bếp ấy khiến bạn cảm thấy hạnh phúc biết bao

Cuộc sống bận rộn với những công việc và lo toan duờng như làm cho quỹ thời gian của con nguời hiện đại trở nên chật hẹp hơn. Chính điều đó đã khiến cho chúng ta đôi lúc quên đi sở thích của chính bản thân mình là đuợc tận hưởng sự nghỉ ngơi bên nguời thân. Bạn mong muốn đuợc thể hiện là nguời phụ nữ đảm đang và cảm nhận niềm vui khi những nguời thân yêu được thưởng thức những món ăn do chính tay mình làm.

Giới Thiệu Về Mâm Cơm Việt - About Us
Giới Thiệu Về Mâm Cơm Việt – About Us

Tuy nhiên, điều này có vẻ như khó thực hiện vì bạn không có nhiều thời gian để tham dự một lớp dạy nấu ăn hay tìm hiểu những công thức chế biến món ăn, ngon, lạ hay khám những công thức chế món ngon của nhiều vùng miền trên tổ quốc. Vì vậy, Mâm Cơm Việt sẽ là trợ thủ giúp đỡ bạn..

Mâm Cơm Việt được tạo nên với mong muốn có thể giúp cho người nội trợ sẽ dễ dàng hơn trong việc nấu ăn hàng ngày của mình. Từ công việc chuẩn bị các nguyên liệu, phải chọn món ăn hàng ngày hoặc lựa chọn những thiết bị dùng bếp sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi sẽ cố gắng từng ngày một với mong muốn tạo ra một sản phẩm có thể giúp cho những đầu bếp bình thường nhất nấu được một món ăn ngon nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy rất vui khi được tự tay nấu cho một ai đó thưởng thức. Và cảm nhận thành quả của mình đã làm ra.

Đến với Mâm Cơm Việt bạn sẽ dễ dàng tìm được những công thức các món ăn với những công cụ tìm kiếm hữu ích của chúng tôi, hơn nữa bạn còn có thể khám phá thêm những món mới bằng những gợi ý theo nguyên liệu, cách nấu, ẩm thực vùng miền…

Ngoài những công thức nấu món ngon, bạn còn thu thập cho mình những bí quyết vào bếp, tô điểm góc bếp thêm đẹp, chia sẻ món ngon, các địa điểm ăn uống quán ăn ngon, mẹo vặt trong nấu nướng, cách vệ sinh căn bếp hay thiết bị dụng cụ bếp bạn dùng hằng ngày…

Mâm Cơm Việt chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để trở thành một người phụ nữ toàn vẹn của gia đình mà vẫn vô cùng hiện đại.