Điều trị rối loạn cương dương bằng các liệu pháp y khoa

Ngày đăng: 01/03/2017 Tác giả:

Đánh giá bài viết

Điều trị rối loạn cương dương bằng các liệu pháp y khoa

Theo các chuyên gia y tế từ nhiều phòng khám nam khoa chất lượng nhất trên thế giới, các liệu pháp y khoa thường được sử dụng cho các bệnh nhân có triệu chứng rối loạn cương dương kéo dài. Những thuốc này có thể giúp nam giới duy trì cương cứng trong nhiều giờ tại một thời điểm.

Nó có tác dụng bằng cách tăng cường ảnh hưởng của oxit nitric, mà cơ thể sản xuất một cách tự nhiên để thư giãn và tăng lưu lượng máu đến dương vật. Nếu bạn quan tâm đến dùng một loại thuốc đặc biệt nhắm đến điều trị ED, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về nhận được một toa thuốc điều trị hợp lý.

Xem thêm: Khám nam khoa – ba điều nam giới thường quan tâm

Các liệu pháp y tế chữa rối loạn cương dương
Các liệu pháp y tế chữa rối loạn cương dương

Xem xét việc tiêm hoặc thuốc đạn

Nếu bạn không muốn dùng thuốc, có thể sử dụng một trong hai cách tiêm hoặc thuốc đạn để quản alprostadil vào dương vật ngay trước khi bạn muốn có sự cương cứng. Các tác dụng phụ có thể bao gồm đau và sự tích tụ của mô sợi trong dương vật.

Liệu pháp thay thế testosterone – hormon sinh dục nam

Nếu bác sĩ xác định rằng ED của bạn đang được gây ra bởi các mức quá thấp của testosterone, thì liệu pháp điều trị bằng cách thay thế testosterone có thể là giải pháp phù hợp với bạn. Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc bắt đầu một phác đồ điều trị kéo dài.

Xem xét việc cấy ghép

Hoặc là cấy bơm hơi được đặt trong dương vật, cho phép bạn kiểm soát tốt hơn cương cứng. Kể từ khi cấy ghép có thể gây nhiễm trùng, các bác sĩ tại các địa chỉ phòng khám nam khoa chất lượng cao thường khuyên không nên sử dụng phương pháp này, trừ khi tất cả các phương pháp khác đã thất bại.

Biện pháp tự nhiên

Nếu bạn không quan tâm đến các loại thuốc và các thiết bị, hãy trao đổi với các bác sĩ, chuyên gia y tế nhiều kinh nghiệm tại các phòng khám nam khoa uy tín , họ có thể tư vấn cho bạn như những gì biện pháp tự nhiên có thể giúp quản lý ED.

Trong khi không có nghiên cứu đã được tiến hành để chứng minh rằng những biện pháp này làm việc cho tất cả mọi người, một số người đàn ông đã tìm thấy rằng châm cứu, thuốc thảo dược, và “thảo dược Viagra” có thể hữu ích. Đừng dùng thuốc hoặc chất chiết xuất mà không tham khảo ý kiến một bác sĩ đầu tiên.

Hãy thử xoa bóp dầu trứng

Dầu trứng có chứa các axit béo Omega-3, các globulin miễn dịch và chống oxy hóa Xanthophyll (Lutein & Zeaxanthin). Giúp cải thiện vi tuần hoàn của máu đến vùng dương vật. Massage dầu trứng trên đầu dương vật sau khi kích thích phần bao quy đầu. Hãy để nó qua đêm và rửa sạch với xà phòng vào buổi sáng. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng phương pháp này, bạn không nên quan hệ trực tiếp mà không có biện pháp bảo vệ. Dầu trứng và các chất nhờn có thể là nguyên nhân gây viêm nhiễm âm đạo và các bệnh phụ khoa khác cho nữ giới.

Đừng để rối loạn cương dương làm ảnh hưởng đến hôn nhân
Đừng để rối loạn cương dương làm ảnh hưởng đến hôn nhân

Phương thuốc Ayurvedic cho rối loạn chức năng cương dương

Các bác sĩ phòng khám nam khoa ở tphcm cho rằng một số loại thảo dược tự nhiên như Sâm Ấn Độ, prurins Mucuna, Chlorophytum arundinaceum, măng tây Aacemosus, Tribulus Terrestris, vv được biết đến từ nhiều thế kỷ trước trong tác dụng có lợi khi rối loạn chức năng tình dục nam giới, trong đó có rối loạn chức năng cương dương.

Nghiên cứu khoa học được thực hiện trên các loại thảo mộc đã thiết lập cơ chế hoạt động của chúng và những lợi ích sức khỏe khác. Ngoài ra, trong Homeopathy, Agnus Castus và Onosmodium được khuyến khích. Những biện pháp tự nhiên có thể giúp nhiều người đàn ông với rối loạn chức năng cương dương và giúp đỡ để khôi phục lại sức khỏe tình dục của họ. Nghiên cứu khoa học về các loại thảo mộc cung cấp hướng dẫn và biện minh cho việc sử dụng chúng như Aphrodisiac tự nhiên.

Chữa trị cắt bao quy đầu

Ngoài ra thì việc nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương. Chính vì bao quy đầu phát triển không bình thường mà dẫn đến một số bệnh nam khoa nguy hiểm như viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệ,… Do đó cần phải áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu để ngăn ngừa trước những bệnh này, đồng thời tránh dẫn đến việc rối loạn cương dương ở nam giới

Xem thêm:

Điều trị rối loạn cương dương bằng các liệu pháp y khoa

Học đại học Phạm Ngọc Thạch, chuyên ngành dược, thích chia sẻ kiến thức về các loại thuốc và thông tin về sức khỏe

Bình luận

Các bệnh thường gặp

Pharmacy.com.vn - Nơi chia sẻ kiến thức về các loại thuốc, sức khỏe giới tính, nơi chia sẻ những bí quyết hay của chị em phụ nữ và nam giới như: cuộc sống gia đình, bài thuốc dân gian hay, công thức nấu những món ăn ngon, sức khỏe và các bệnh nam giới