Giãn tĩnh mạch tinh hoàn là gì vậy

Ngày đăng: 12/20/2016 Tác giả:

Đánh giá bài viết

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn là gì vậy

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn là gì?

Giãn tĩnh mạch là gì, nó có nguy hiểm không? Theo như các bác sĩ của Phòng khám nam khoa Men’s Health cho biết: Giãn tĩnh mạch tinh hoàn là 1 trạng thái không bình thường của tĩnh mạch các khu vực như tinh hoán, bìu tinh hoàn. Đây là vấn đề do hệ thống tĩnh mạch bị khiếm khuyến nên máu lưu thông không bình thường, không di chuyển từ tinh hoàn xuống ổ bụng mà chảy ngược về các tĩnh mạch gây dồn ứ. 

Do tinh hoàn trái tập trung nhiều tĩnh mạch cho nên đây cũng là nơi xảy ra giãn tĩnh mạch tinh hoàn nhiều nhất, việc giãn tĩnh mạch tinh hoàn sẽ gây chảy xệ thậm chí là teo tinh hoàn nếu không phát hiện và điều trị sớm.

giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Xem thêm 

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Có khá nhiều nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch: đơn cử như mạch máu không bình thường, các van hệ thống hoạt động không tốt hay bạn ngồi nhiều, đứng lâu….

giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Biểu hiện giãn tĩnh mạch tinh hoàn

 

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn là gì vậy

Học đại học Phạm Ngọc Thạch, chuyên ngành dược, thích chia sẻ kiến thức về các loại thuốc và thông tin về sức khỏe

Bình luận

Các bệnh thường gặp

Pharmacy.com.vn - Nơi chia sẻ kiến thức về các loại thuốc, sức khỏe giới tính, nơi chia sẻ những bí quyết hay của chị em phụ nữ và nam giới như: cuộc sống gia đình, bài thuốc dân gian hay, công thức nấu những món ăn ngon, sức khỏe và các bệnh nam giới