Liệu pháp kích hoạt PSO trị sùi mào gà

Ngày đăng: 11/25/2016 Tác giả:

Đánh giá bài viết

Liệu pháp kích hoạt PSO trị sùi mào gà
2.7 (53.33%) 3 votes
Liệu pháp kích hoạt PSO trị sùi mào gà, 1 phương pháp mới lạ nhưng lại là niềm hi vọng của rất nhiều bệnh nhân sùi mào gà khi các phương pháp như đốt điện, đốt lazer, áp lạnh… gây thất vọng bởi chúng không thể chữa dứt điểm căn bệnh, dễ tái phát và gây đau đớn cho bệnh nhân. Vì liệu pháp kích hoạt PSO khá mới mẻ nên ít ai biết rõ cơ chế hoạt động của liệu pháp này ra sao, mức độ hiệu quả như thế nào nên hãy cùng tìm hiểu nhé.
lieu phap dieu tri sui mao ga - 1
Không phải bàn đến những tác hại nguy hiểm của sùi mào gà đối với sức khỏe con người, căn bệnh hoa liễu này đem lại rất nhiều phiền toái mà bệnh nhân chỉ muốn nhanh chóng khỏi bệnh bằng bất cứ mọi giá.
Vậy liệu pháp kích hoạt PSO trị sùi mào gà như thế nào?
Liệu pháp kích hoạt PSO trị sùi mào gà là thành tựu khoa học của các nhà nghiên cứu y học ở Mỹ, được áp dụng thành công với tỷ lệ cao, nay đã có mặt ở Việt Nam nhằm thỏa mãn niềm hy vọng người trót rước căn bệnh nguy hiểm này.
Thường thì liệu pháp trải qua 4 bước:
  • Bước 1: Virus HPV gây bệnh sùi mào gà có rất nhiều chủng loại nên phải phân tích để tìm ra loại virus nào gây bệnh trong cơ thể bệnh nhân.

lieu phap dieu tri sui mao ga - 2

 

  • Bước 2: Sau khi xác định được loại virus chính xác, tiến hành phân tích, thí nghiệm và nuôi cấy 1 loại kháng nguyên có thể tiêu diệt virus. Và loại kháng nguyên này phải bảo đảm cơ thể thích ứng được.
  • Bước 3: Hoàn thành kháng nguyên virus cụ thể bằng cách lựa chọn loại kháng nguyên peptide cụ thể kích thích tế bào trình diện kháng nguyên, có thể hiểu là “vắc xin cơ thể”
  • Bước 4: Tiêm trực tiếp “vắc xin” vào cơ thể bệnh nhân để các tế bào miễn dịch trong cơ thể bị kích thích khi gặp kháng nguyên virus, sẽ tiêu diệt tất cả virus gây bệnh dù chúng ẩn áo ở đâu trong tế bào. Khi virus gây bệnh không còn tồn tại thì có nghĩa bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

 

Có thể nói liệu pháp kích hoạt PSO trị sùi mào gà là phương pháp chữa trị an toàn, không gây đau đớn và nguy hiểm, thời gian chữa khỏi hẳn bệnh nhanh, bệnh không còn cơ hội tái phát nếu bệnh nhân tránh xa nguồn bệnh từ môi trường bên ngoài. Phương pháp này an toàn đến mức có thể áp dụng chữa trị cho phụ nữ đang mang thai – đối tượng rất khó chữa trị sùi mào gà dứt điểm nếu áp dụng các phương pháp thông thường khác. Còn gì hạnh phúc, sung sướng hơn khi có 1 cơ thể khỏe mạnh để an tâm làm việc và sinh hoạt.

Liệu pháp kích hoạt PSO trị sùi mào gà
2.7 (53.33%) 3 votes

Học đại học Phạm Ngọc Thạch, chuyên ngành dược, thích chia sẻ kiến thức về các loại thuốc và thông tin về sức khỏe

Bình luận

Các bệnh thường gặp

Pharmacy.com.vn - Nơi chia sẻ kiến thức về các loại thuốc, sức khỏe giới tính, nơi chia sẻ những bí quyết hay của chị em phụ nữ và nam giới như: cuộc sống gia đình, bài thuốc dân gian hay, công thức nấu những món ăn ngon, sức khỏe và các bệnh nam giới