Tất tần tật kiến thức về xuất tinh sớm có thể bạn chưa biết

Ngày đăng: 04/03/2017 Tác giả:

Đánh giá bài viết

Tất tần tật kiến thức về xuất tinh sớm có thể bạn chưa biết
5 (100%) 1 vote

Xuất tinh sớm căn bệnh nguy hiểm của nam giới cần biết sớm

Tình trạng xuất tinh sớm xảy ra khá phổ biến nhưng hầu hết nam giới đều không muốn thừa nhận điều đó.  Xuất tinh sớm sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nếu không được chữa trị cẩn thận.

Tình trạng xuất tinh sớm không phải là hiếm xảy ra. Ít có ai trong đời lại không gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên, khi tình trạng này diễn ra liên tục, làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý, nam giới cần có các biện pháp điều trị càng sớm càng tốt.

Thế nào là bệnh xuất tinh sớm?

Tất tần tật kiến thức về xuất tinh sớm có thể bạn chưa biết - 1

Xuất tinh là quá trình “cậu nhỏ” nhận kích thích đạt đến đỉnh điểm cực khoái. Khi đó, não bộ phát lệnh cho dương vật phóng tinh.

Và xuất tinh sớm là triệu chứng cơ thể người nam dễ dàng đạt cực khoái trong thời gian quá ngắn mà không kiềm chế được. Tình trạng này xảy ra thường xuyên, nam giới dễ sinh tâm lý tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Đối tượng dễ bị tình trạng xuất tinh sớm

Hiện tượng này thường xảy ra đối với những người trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm về tình dục. Chỉ cần chăm chỉ tập luyện thì cơ thể sẽ dễ dàng khắc phục, cải thiện.

Tuy nhiên, tình trạng này cũng xảy ra khi nam giới bước sang tuổi 30. Tâm lý căng thẳng, chịu nhiều áp lực trong công việc…là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Lúc này, bệnh tình đã trở nên phức tạp, theo các bác sĩ Men’s Health người bệnh cần có các phương pháp điều trị phù hợp.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm

Tất tần tật kiến thức về xuất tinh sớm có thể bạn chưa biết - 2

Căn bệnh này không hề gây ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh. Nó chỉ gây ra những tác động xấu lên tâm lý người bệnh.

Nam giới khi mắc phải tình trạng này thường cảm thấy tự ti, khủng hoảng về mặt tâm lý. Lâu dần, người bệnh sẽ giảm ham muốn tình dục, dễ dẫn đến liệt dương và vô sinh hiếm muộn.

Bên cạnh đó, tâm lý chán chường làm đàn ông dễ đi tìm vui ở bên ngoài. Khả năng bị lây nhiễm các bệnh xã hội cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

Tìm địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở đâu tốt để kiểm tra và tư vấn sức khỏe nam giới

Ngày nay, khoa học tiến bộ, việc điều trị chứng xuất tinh sớm cũng không còn khó khăn. Khi phát hiện cơ thể mình có những biểu hiện của xuất tinh sớm, điều đầu tiên là bạn hãy giữ cho mình thật bình tĩnh, Sau đó hãy tìm đến các địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín như https://pharmacy.com.vn để được kiểm tra và tư vấn.

Phòng khám nam khoa Men’s Health là phòng khám chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh

Phòng khám nam khoa Men’s Health hiện là trung tâm khám nam khoa tốt nhất ở TpHCM với các kĩ thuật tiên tiến nhất của thế giới. Đây là phòng khám chất lượng được nhiều người lựa chọn để giải quyết các vấn đề của nam giới.

Xem thêm các thông tin về các bệnh nam khoa:

Tất tần tật kiến thức về xuất tinh sớm có thể bạn chưa biết
5 (100%) 1 vote

Học đại học Phạm Ngọc Thạch, chuyên ngành dược, thích chia sẻ kiến thức về các loại thuốc và thông tin về sức khỏe

Bình luận

Các bệnh thường gặp

Pharmacy.com.vn - Nơi chia sẻ kiến thức về các loại thuốc, sức khỏe giới tính, nơi chia sẻ những bí quyết hay của chị em phụ nữ và nam giới như: cuộc sống gia đình, bài thuốc dân gian hay, công thức nấu những món ăn ngon, sức khỏe và các bệnh nam giới